LỜI TỰA

Chào mừng bạn đến với khu vườn của hoadongnoi (wildflower)!

Đến đây, bạn sẽ cùng hoadongnoi ngắm hoa, đa số là Phong Lan rừng trồng tại vườn nhà. Bạn sẽ thấy những bông hoa dại hoặc đóa Lan rừng nhỏ xíu mà không ai để ý đến cũng có vẻ đẹp tuyệt vời trong ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ khám phá nhiều nét đẹp của cùng một bông hoa khi ngắm nhìn chúng từ những góc độ khác nhau. Có lẽ bạn sẽ không tìm thấy ở đây những loài Lan quý hiếm, vì hoadongnoi chưa từng có ý tìm kiếm và sưu tập các loài hoa đặc biệt. Bởi hoa với người cũng có duyên phận, nếu phải duyên thì gặp, tìm kiếm cũng hoài công, mà có tìm được chưa chắc đã giữ được…

Sau khi ngắm hoa, bạn cũng có thể cùng hoadongnoi ngắm cảnh. Đó là phong cảnh ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam hoặc ở nước ngoài, ảnh chụp được trong những chuyến “phiêu lưu” của “dế mèn” hoadongnoi.

Trong lúc ngắm hoa hay ngắm cảnh, bạn sẽ cùng hoadongnoi nghe nhạc nhé! Một số bài đăng có nhạc nền, ngoài ra còn có riêng một chuyên mục để hoadongnoi chia sẻ với bạn những bài nhạc yêu thích của mình, chủ yếu là nhạc trữ tình, nhạc hòa tấu và nhạc jazz.

Mong bạn có những phút giây thư giãn khi đến thăm vườn hoadongnoi.

Ghi chú: Tiền thân của blog này là “góc riêng của hoadongnoi” tại dalatrose.com. Một số bài cũ nay đăng lại nên thời điểm post bài sẽ không phù hợp với các mùa trong năm mà nội dung bài viết đề cập đến.

0 comments: