16 thg 2, 2016

Lời chào đầu năm


Chào bạn đọc thân thương,

Thế là một năm đã trôi qua, một năm hết sức bận rộn và nhiều lo toan đã khiến hoadongnoi bỏ bê khu vườn nhỏ của mình.  Email và comment của bạn đọc vẫn đều đặn gửi đến nhưng hoadongnoi không có thời gian trả lời.  Tình yêu với hoa lá cỏ cây vẫn tràn đầy trong hoadongnoi; dẫu không có điều kiện để chăm sóc khu vườn của mình, mỗi khi bắt gặp đâu đó những bông hoa xinh, hoadongnoi chỉ còn biết gửi đến chúng một chữ "thương".

Mong bạn đọc thông cảm khi hoadongnoi chưa thể trả lời những câu hỏi của bạn trong lúc này, về sau nếu có đủ thời gian thì hoadongnoi sẽ lại trở về chăm sóc khu vườn của mình. 

Nhân dịp đầu xuân, hoadongnoi xin chúc bạn đọc một năm mới tràn đầy sức khỏe, thật nhiều may mắn và niềm vui.

Hôm nay tranh thủ chút thời gian rảnh hiếm hoi, hoadongnoi xin gửi đến bạn đọc hình ảnh vài bông hoa lạ tại Hội Hoa Xuân Tao Đàn 2016 như quà tặng đầu năm cho những người bạn yêu cỏ cây.   

Nhất Chi Mai: 
hoa nhỏ, cành gầy, màu hồng thắm như hoa đào.

 Bạch Sơn Liễu:
Cây kiểng có thế đẹp, hoa chùm màu trắng-xanh mọc đầy cành, lá thưa thớt.  Có lẽ cây phải rụng lá hết mới ra hoa như cây Mai.
Bông Xanh:
Cây Bông Xanh đã xuất hiện tại Hội Hoa Xuân vài năm nay, nhưng lần này cây Bông Xanh được trưng bày tập trung hơn, nhiều cây hơn, nên thu hút rất nhiều khách tham quan.
Màu tím xanh của bông cũng như hình dáng của chùm hoa thật đẹp mắt...

 hoadongnoi

1 comments:

yên nguyen thi hai nói... [Trả lời]

Đẹp quá bạn ạ, lâu rồi cũng không vào lại trang web của bạn. Chúc hoa đồng nội một năm Bính Thân an lạc, hạnh phúc

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét, góp ý cho bài viết, hoặc chia sẻ cảm xúc khi đọc bài viết, hãy ghi vào bảng Đăng một nhận xét dưới đây. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail (Google) / WordPress, hoặc ghi tên bạn vào mục "Tên/URL" để đăng nhận xét. Nếu bạn dùng Ẩn danh / Anonymous, xin vui lòng ghi lại nickname của bạn để hoadongnoi có thể tham khảo hoặc trả lời cho bạn.

Bạn cũng có thể nhấp chọn biểu tượng phong thư ở mục "Chia sẻ bài viết" để gửi link của bài viết ưa thích đến email của bạn bè. Hoặc nhấp chọn biểu tượng dấu + (Bookmark & Share) để chia sẻ bài viết với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Yahoo, Google...

Để lưu lại đường dẫn của bài viết trên trình duyệt (bookmark), bạn bấm phím "Ctrl + D".